Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA BÃI XE Tại Mộc Hóa

CtyCông Ty lắp đặt camera cho gia đình, văn phòng, nhà kho, công ty, nhà máy tại Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, quận 5, quận 6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và đang triển khai dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho hầu hết các đơn vị có yêu cầu như : các cửa hiệu, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh hoặc các phạm vi lân cận của địa phận thành phố.
Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết lắp đặt các qui mô hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng nhu cầu cần thiết của khách hàng.
Công ty xin tâm sự với các bạn hầu hết kinh nghiệm trước khi mua sản phẩm lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên địa bàn khu vực Thành phố HCM  có rất nhiều loại camera hàng nhái kém chất lượng, trộn chung chung đụng cùng với sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Làm thế nào để quí khách hàng phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại camera ? 
 
Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt các thiết bị máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico thay thế cùng Quí khách hàng trong việc chọn được giải pháp tốt phù hợp nhất khi chọn một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí vị.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera của công ty Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã qua kiểm tra rất nghiêm túc trên bề mặt chíp và có chứng nhận đầy đủ.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo trì không thời hạn, một đổi một phạm vi thời gian bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ khi nhận được thông tin của Khách hàng.

- Các bước bắt đầu của Habico từ khảo sát ban đầu, cho đến lên thiết kế bố trí lắp đặt và test công cụ rất tối ưu. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ trợ giúp nhiệt tình đi đôi với tinh thần nhiệt huyết với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng làm việc phát triển bao phủ ra khắp cả nước, vì thế, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét