Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SAT GIÁ RẺ Tại Quận 9, TP HCM

LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 91. Habico trân trọng chào quý khách hàng !


Habico hiện đã và thực hiện dịch vụ chuyên lắp đặt camera các loại cho hầu hết những đơn vị có yêu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và những địa điểm lân cận của địa bàn.
Chưa kể hết, Habico còn nhận thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy thuộc từng mức độ đặt ra của quí vị.
Chúng tôi mong muốn chia sẻ với khách hàng các kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên thị trường Thành phố HCM  có những thiết bị camera thiết bị không đủ chất lượng, đem trộn chung đi đôi với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Vậy để khách hàng phân biệt chọn mua lắp đặt đúng từng loại sản phẩm ? 
 
Đã qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và phân phối và lắp đặt các thiết bị máy ghi hình giám sát hàng chất lượng cao chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico giúp đỡ cùng Quí khách hàng trong việc chọn ra cách tốt phù hợp nhất khi chọn một công cụ camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera tại Habico chuyên thực hiện cho khách hàng  được ủy quyền, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong đã qua đo lường chất lượng nghiêm túc trên bề mặt chíp và được giấy chứng nhận đầy đủ.

-  Công cụ được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng không dừng lại, 1 đổi 1 trong lúc bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ khi nhận được báo tin của Các bạn.

- Qui trình cơ bản nhận công trình của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và thử chạy công cụ rất khoa học. Tính chính xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ trợ giúp miễn phí đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Với hệ thống văn phòng nhân rộng khắp nơi ra khắp cả nước, cho nên, công việc bảo trì sẽ thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24:


0935 949 789
 
Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029
 
Hoặc gửi yêu cầu vào Email để nhận được báo giá và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
Email: [email]habicovina@gmail.com[/email]


Nguồn: LẮP CAMERA ĐỒNG NAI

Thiết kế nội thất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét