Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP ĐẶT CAMERA Tại Quận Bình Thạnh, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, Q.8, Q.9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCMHabico đã và làm dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera các loại cho tất cả những đơn vị có nhu cầu như : gia đình độc lập, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP HCM và những khu vực xung quanh trên địa phận thành phố.
Còn nữa, Habico còn hợp tác nhận thiết kế thi công những qui mô hệ thống camera an ninh giám sát các loại, tùy theo từng mức độ đặt ra của khách hàng.
Chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng các kinh nghiệm khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên các điểm thuộc TP HCM  có rất nhiều loại camera hàng không đủ chất lượng, trộn chung chung đi cùng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để khách hàng phân biệt mua sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại thiết bị ? 
 
Trải qua trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và phân phối các thiết bị camera quan sát hàng tốt chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico chia sẻ cùng Quí vị trong việc chọn được phương pháp khoa học phù hợp nhất để mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera tại Habico chuyên để cho khách hàng  được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua đo lường chất lượng nghiêm ngặt phía ngoài bề mặt bộ xử lý và có giấy chứng nhận theo qui định.

-  Sản Phẩm được bảo hành 2 năm. Hơn nữa, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi còn bảo hành, kiểm tra mọi trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được báo tin của Khách hàng.

- Trình tự các bước làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí lắp đặt và demo công cụ rất khoa học. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, đội ngũ trợ giúp nhiệt tình đi cùng với tinh thần hết mình với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng mở rộng lan tỏa trên khắp cả nước, chính vì vậy, công việc hộ trợ khách hàng phải thật chu đáo. 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 11

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét