Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP CAMERA Tại Nhà Bè, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Q 1, Q.2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, Q.8, quận 9, Q.10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico hiện đã và làm công việc dịch vụ thi công hệ thống lắp đặt camera mọi lĩnh vực cho đại đa số các đơn vị có yêu cầu như : cửa hàng, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc các phạm vi lân cận của địa bàn.
Chưa kể hết, dịch vụ còn nhận thiết kế thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng nhu cầu cần thiết của khách hàng.
Công ty có vài lời chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm trước khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại Thành phố HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều loại camera hàng kém chất lượng, đem trộn chung đụng đi đôi với thiết bị chính hãng chất lượng cao. Chính vì vậy để các bạn phân biệt chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Với bề dày Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và lắp đặt các công cụ camera giám sát chất lượng chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn đừng lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico thay thế cùng Các bạn trong việc chọn lựa cách tối ưu phù hợp nhất để mua một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera của công ty Habico chuyên lắp đặt cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong qua đo lường chất lượng rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Công cụ được Bảo hành 24 tháng. Ngoài ra, Bảo dưỡng vĩnh viễn, 1 đổi 1 phạm vi thời gian bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Quí khách hàng.

- Qui trình làm việc của Habico từ khảo sát ban đầu, đến khi lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và chạy thử sản phẩm vô cùng chính xác. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ tư vấn nhiệt tình với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico văn phòng nhân rộng bao phủ trên khắp cả nước, chính vì vậy, công việc hộ trợ khách hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 5

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét