Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

LẮP CAMERA Tại Quận 4, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico thiết kế và làm công việc dịch vụ chuyên lắp đặt camera quan sát cho hầu như những đơn vị có nhu cầu như : các hộ gia đình, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận trên địa bàn.
Còn nữa, công ty còn liên kết thi công các qui mô hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng mức độ đặt ra của khách hàng.
Chúng tôi có vài lời mách nhỏ với quí khách hàng hầu hết kinh nghiệm khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại TP HCM.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh  có rất nhiều sản phẩm camera thiết bị kém chất lượng, đem trộn chung đụng với hàng hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm sao để quí khách hàng phân biệt chọn sản phẩm lắp đặt đúng từng loại camera ? 
 
Với bề dày trên 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên nhập khẩu và phân phối những chủng loại máy ghi hình quan sát chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không nên lo lắng, hãy yên tâm ! bây giờ đã có công ty Habico giúp đỡ cùng Quí vị trong việc chọn một hướng tốt phù hợp nhất để mua một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Các bạn.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Chiếc máy ghi hình camera của công ty chuyên để cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu được kiểm tra nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và cấp giấy chứng nhận đúng qui định.

-  Camera được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo trì không thời hạn, một đổi một của lúc bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ lúc nhận được báo tin của Quí khách hàng.

- Các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên bản vẽ bố trí bố cục lắp đặt và test công cụ một cách chính xác. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp tận nơi đi đôi với tinh thần yêu nghề với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc phát triển lan tỏa ra khắp cả nước, vì thế, công việc dịch vụ chăm sóc khác hàng nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét