Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA GIÁM SÁT NàO TỐT CHO NHÀ KHO

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, quận 5, Q.6, quận 7, Q.8, quận 9, quận 10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện tại, thì sản phẩm công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là dòng có tiện ích đột phá nhất. Nó là sự tối ưu của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm nổi trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được phát triển bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được chuyển giao lại cho các công ty sản xuất  camera an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được chuyển đến hàng triệu người dùng toàn cầu.Công nghệ HD-TVI ra đời tối ưu hóa lại cho những vấn đề trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ dạng Digital sang dạng analog, tiện ích này tăng tốc km truyền tải, cắt giảm phí tổn sản phẩm, và ít tốn bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc sảo hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này nó truyền dẫn Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình không bị rung mà lúc trước chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi chuyển tải xa rộng xa đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị có thể áp dụng song songđi kèm camera HD-TVI là camera ANALOG (giúp giảm thiểu chi phí cho việc việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI đường truyền tín hiệu dùng dây cáp đồng trục, Do vậy, vận tốc truyền rất cao, đồng thời độ phân giải video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn vận hành tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một kiểu kết nối với hệ thống analog căn bản, người sử dụng không phải thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi camera analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có ngay nguyên bộ ghi hình mới y nguyên với độ sắc nét cao 1080p, mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THỦ ĐỨC, LẮP CAMERA TAI NHÀ BÈ, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét