Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

NÊN CHỌN LẮP CAMERA ChO NHÀ MÁY Tại Quảng Ngãi

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, quận 5, Q.6, quận 7, quận 8, Q.9, quận 10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện giờ, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là thế hệ có tiện ích mới nhất. Chính đây là sự tối ưu hóa của một số công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Dịch vụ chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ vài dòng nổi bật về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt của chữ (High Definition Transport Video Interface), được phát triển bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được chuyển giao lại cho các hãng  camera giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được cài đặt đến hàng triệu khách hàng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI ra đời giải quyết cho một số tiện ích trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa hoàn thiện. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi các dạng Digital sang tín hiệu analog, dòng này tăng thêm khoảng cách truyền dẫn, giảm hao phí sản phẩm, và giảm thiểu không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc sảo hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này thông qua truyền tải Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà lúc trước chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi truyền dẫn xa nhất lên tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta cần sử dụng song songđi kèm công nghệ HD-TVI là camera ANALOG (giúp giảm thiểu tài chính cho việc việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI truyền dẫn tín hiệu sử dụng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, vận tốc truyền rất cao, đi cùng độ phân giải video cao khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog căn bản, mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có được bộ tích hợp camera mới y nguyên với độ phân giải 1080p, mà không cần thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNHTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét