Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Tại QUẬN 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ  Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)Tại Quận 7, TPHCM

 

1. Aeros có thể làm cho gian hàng hội chợ của bạn trở nên trẻ trung phong cách hơn.


Công ty chuyên thiết kế nội thất Aeros với mong muốn: Mang lại cho gian hàng hội chợ triển lãm của quí khách nhiều phong cách trẻ trung, đầy tính khoa học mĩ thuật trong thiết kế thi công nội thất chuyên về nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại tphcm

2. Aeros ! Một thương hiệu đặc biệt chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ

 Aeros sở hữu với đội ngũ nhân viên thiết kế rất sáng tạo, đã và đang kiến tạo cho ra đời các mẫu mã nội thất gian hàng hội chợ triển lãm đẹp trẻ trung, mang kiến trúc phong cách tiên tiến khoa học và độ mĩ thuật cao. Aeros tin tưởng và còn vươn xa hơn về sự học hỏi về mĩ thuật chuyên về nội thất của thế giới bên ngoài. Từ đó xuất bản cho quí khách mọi sản phẩm  tân thời, để gian hàng hội chợ triển lãm của quí khách ngày càng hoàn hảo hơn, đông khách hơn.

3. Những quyền lợi cụ thể mang lại cho quí vị khi bắt tay hợp tác với Aeros

Hãy gọi đến ngay về dịch vụ hôm nay, để có trợ giúp thắc mắc miễn phí về thiết kế chuyên về đặc biệt nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Đã hơn thời gian khá dài về đúc kết kinh nghiệm của riêng ngành thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Aeros đã thi công nội thất trên tất cả các mẫu nội thất (tuyệt đẹp theo các kiểu kiến trúc kiểu mẫu, theo đơn đặt hàng của Quí vị.


 Được sự đồng thuận của khách hàng  thân thiết với Aeros. Công ty chúng tôi xin gửi  đến  khách hang  những hình ảnh kiến tạo từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm cao cấp nhất :
Công ty Aeros chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm  và thiết kế shop như : shop giày dép, shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop cửa hiệu các loại, shop thời trang, shop mỹ phẩm, các shop cửa hiệu, cửa hàng, cửa hiệu,v..v…, và thiết kế theo tất cả các mô hình tùy thuộc đơn đặt hàng của quí vị.


Aeros có trụ sở tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên thiết kê thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là một số công trình trọng điểm của Aeros đã và đang thi công chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm :


 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


Website: http://aeros.vn/


Liên hệ 24/24: 0905 224 888


Click Xem >>>>> CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐẸP


 

nguồn: thiết kế nội thất

http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét