Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Tại QUẬN 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ  Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)Tại Quận 7, TPHCM

 

1. Aeros có thể kiến tạo gian hàng hội chợ của bạn trở nên xinh đẹp hơn.


Thiết kế Aeros với quan điểm: Đem về cho gian hàng hội chợ triển lãm của quí khách hàng một phong cách trẻ trung, đầy tính khoa học mĩ thuật trong thiết kế nội thất chuyên thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại tphcm

2. Aeros ! Một thương hiệu đặc biệt chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ

 Aeros tin tưởng với đội ngũ kỹ sư thiết kế phong cách nhiều kinh nghiệm, trải qua sáng tạo cho xuất xưởng những kiểu dáng nội thất gian hàng hội chợ triển lãm có một phong cách riêng biệt, đem về kiến trúc độc đáo và mang tính mĩ thuật cao. Aeros kỳ vọng và phấn đấu vươn xa hơn về sự học hỏi về khoa học chuyên về nội thất của công nghệ nội thất. Từ đó đem lại biếu quí khách mọi mẫu mã  đẹp, để gian hàng hội chợ triển lãm của khách hàng ngày càng tốt hơn, đông khách hơn.

3. Những quyền lợi cụ thể mang lại cho quí vị khi bắt tay hợp tác với Aeros

Nên gọi đến ngay về công ty hôm nay, để nghe trao đổi miễn phí về thi công chuyên về riêng biệt nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Hơn thời gian khá dài về kinh nghiệm của ngành thực hành nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Aeros đã thi công nội thất của tất cả các mẫu nội thất (tuyệt đẹp theo rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, tùy yêu cầu đơn đặt hàng của Quí vị.


 Được sự cho phép của Quí vị  thân thiết với Aeros. Công ty chúng tôi xin chia sẻ  đến  khách hang  những Bản Vẽ sáng tác từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm đẳng cấp nhất :
Công ty Aeros chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm  và thiết kế shop như : shop giày dép, shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop cửa hiệu các loại, shop thời trang, shop mỹ phẩm, các shop cửa hiệu, cửa hàng, cửa hiệu,v..v…, và thiết kế theo tất cả các mô hình tùy thuộc đơn đặt hàng của quí vị.


Aeros có trụ sở tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên thiết kê thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là một số công trình trọng điểm của Aeros đã và đang thi công chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm :


 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


Website: http://aeros.vn/


Liên hệ 24/24: 0905 224 888


Click Xem >>>>> CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TẠI TPHCM ĐẸP


 

nguồn: thiết kế nội thất

http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét