Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Tại QUẬN 7, TPHCM

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ  Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)Tại Quận 7, TPHCM

 

1. Aeros có thể làm cho gian hàng hội chợ của bạn trở nên phong cách hơn.


Công ty thiết kế Aeros với nhiệm vụ: Mang về cho gian hàng hội chợ triển lãm của chủ hiệu mỗi phong cách đầy mới lạ, đầy tính thẩm mĩ trong thiết kế thi công nội thất chuyên về nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại tphcm

2. Aeros ! Một thương hiệu đặc biệt chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ

 Aeros tự hào với đội ngũ thiết kế phong cách tính sáng tạo, đã từng kiến tạo cho ra đời các kiểu dáng nội thất gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, mang kiến trúc phong cách hiện đại và có tính mĩ thuật cao. Aeros tin tưởng và luôn phấn đấu vươn xa hơn về sáng tạo về khoa học chuyên về nội thất của thế giới bên ngoài. Từ đó sẽ tặng các bạn tất cả mẫu mã  tân thời, để gian hàng hội chợ triển lãm của quí vị luôn luôn tốt hơn, đông khách hơn.

3. Những quyền lợi cụ thể mang lại cho quí vị khi bắt tay hợp tác với Aeros

Hãy nên liên lạc ngay với công ty hôm nay, để nghe giải đáp miễn phí về thiết kế hoặc thi công chuyên về riêng biệt nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Trải qua 10 năm về đúc kết kinh nghiệm chuyên về ngành nghề thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm. Aeros đã thiết kế nội thất trên rất nhiều các mẫu nội thất (tuyệt đẹp theo nhiều kiểu thiết kế kiểu dáng, tùy thuộc đơn đặt hàng của Quí vị.


 Được sự cho phép của Quí vị  thân thiết với Aeros. Công ty chúng tôi xin chia sẻ  về  Quí vị  những Bản Vẽ sáng tác từ Aeros chuyên về thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm cao cấp nhất :
Công ty Aeros chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất gian hàng hội chợ triển lãm  và thiết kế shop như : shop giày dép, shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom, shop cửa hiệu các loại, shop thời trang, shop mỹ phẩm, các shop cửa hiệu, cửa hàng, cửa hiệu,v..v…, và thiết kế theo tất cả các mô hình tùy thuộc đơn đặt hàng của quí vị.


Aeros có trụ sở tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên thiết kê thi công nội thất gian hàng hội chợ triển lãm tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là một số công trình trọng điểm của Aeros đã và đang thi công chuyên về thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm :


 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


Website: http://aeros.vn/


Liên hệ 24/24: 0905 224 888


Click Xem >>>>> CÁC MẪU THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐẸP


 

nguồn: thiết kế nội thất

http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho-trien-lam/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét