Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY, SHOP RƯỢU Tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Cty Thiết kế hầm rượu, showroom, shop rượu Quận 1, Q.2, quận 3, Q.4, quận 5, Q.6, quận 7, quận 8, quận 9, Q.10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HẦM RƯỢU TÂY

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ HẦM RƯỢU TÂY1. Ý tưởng Thiết kế


Showroom rượu hiện đại, toát lên  vẻ sang trọng, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi trưng bày rượu, mà còn là nơi quí vị có thể đến giải trí và nếm thử trực tiếp ở quầy Bar.
Màu sắc chủ đạo của showroom là đen và đỏ, đem đến cảm giác cuốn hút, mộc mạc nhưng lịch sự, rất hợp lý với đối tượng các giới cao cấp mà showroom hướng đến.
Muốn thiết kế Shop rượu cao cấp đẹp, đòi hỏi các nhà Trang trí phải tường tận về rượu cũng như nguồn gốc những loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính phong cách của nội thất thiết kế đặc biệt riêng cho từng loại rượu rượu. Kiểu dáng phổ biến cho nội thất Cửa hàng Showroom rượu là kiểu nội thất Showroom có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau cho Thiết kế Cửa hàng Showroom rượu cao cấp  của bạn.
Thông thường, những Showroom rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Thiết kế nội thất cho thích hợp. Tuy nhiên, việc Trang trí Shop rượu cao cấp cũng cần cân đo đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm khuôn viên không gian.


2. Nguyên liệu Thiết kế Showroom rượu cao cấp


Màu sắc Thiết kế Showroom rượu cao cấp  thường được lựa chọn là tông màu trầm, tối, bởi vì Gam màu của phần đa số chai rượu hay thường là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Chính vì thế, màu gỗ là màu thích hợp nhất cho Trang tríQuầy rượu đẳng cấp .


Mỗi nguyên liệu nội thất thích hợp với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nguyên liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Thiết kế Shop rượu thương hiệu  là hợp lý nhất. Chất liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo thế trang trí vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo vệ rượu khoa học nhất, vừa làm cho sự quyến rũ cho từng loại rượu trong showroom của bạn.


Thiết kế Shop rượu đẳng cấp  làm sao cho ấn tượng, tạo ra thiện cảm cho mỗi khách hàng ngay từ cái nhìn trước tiên là điều đương nhiên. Bởi Showroom không chỉ là nơi trưng bày, kinh doanh hàng hóa mà còn là nơi quảng cáo tên tuổi thương hiệu của công ty.


CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS


 Website: http://aeros.vn/


Gọi Ngay: Mr Bính 0905 224 888

Click>>>>> Xem MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM RƯỢU TÂY


Hỗ trợ nhiệt tình, báo giá chi tiết cụ thể, không quản lượng công việc ít hay nhiều, không quản đường xa.


CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.
Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu,  Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc  Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

nguồn: thiết kế nội thất

nguồn 2: http://aeros.vn/thiet-ke-thi-cong-shop-showroom/THIET-KE-NOI-THAT-SHOWROOM-RUOU-CHI-TRAN-o-QUAN-10-TP-HCM.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét