Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA ChO XƯỞNG MAY Tại Kom tum

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, quận 3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện tại, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là dòng có tiện ích đa chức năng nhất. Nó là sự tối ưu của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO tổng hợp, chia sẻ đôi nét nổi bật của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn hiểu là (High Definition Transport Video Interface), có nguồn gốc bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ này được bán cho các hãng  camera bảo vệ như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được đưa đến khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI ra đời tối ưu hóa lại cho những vấn đề trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi từ dạng kỹ thuật số sang dạng analog, tiện ích này tăng tốc km truyền dẫn, cắt giảm hao phí sản phẩm, và ít tốn không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này có thể truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình rõ nét và không bị giật mà trước đó chưa máy ghi hình nào làm được.- Phạm vi truyền dẫn xa rộng xa đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn cần áp dụng song songđi kèm dòng HD-TVI là camera ANALOG (làm hạn chế tài chính cho việc việc nâng cấp camera)
Tính năng HDTVI đường truyền tín hiệu dùng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, dữ liệu truyền đi rất nhanh, kèm theo rất rõ nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn đa nhiệm tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền đi một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Đi cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog căn bản, người sử dụng không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi camera tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có ngay hệ thống giám sát mới y nguyên với độ phân giải 1080p, mà chẳng tốn thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN  LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 10, LẮP CAMERA TAI QUẬN 11, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 12TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét