Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP ĐẶT LOẠI CAMERA QUAN SÁT NàO TỐT CHO GIA ĐÌNH

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện nay, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP có thế nói là thế hệ công nghệ vượt trội nhất. Nó là sự tối ưu của các công nghệ camera HD trước đó như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO biên soạn, chia sẻ một số điểm vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh hiểu là (High Definition Transport Video Interface), được xuất xứ bởi công ty công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được để lại cho các nhà chế tạo  máy ghi hình giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được phát tán đến hàng triệu khách hàng toàn cầu.Công nghệ HD-TVI ra đời giải quyết cho những công dụng trước đây của công nghệ HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số thành dạng analog, dòng này tăng thêm khoảng cách truyền tải, cắt giảm hao phí sản phẩm, và giảm thiểu bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Dòng HD TVI có thể truyền tải Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục hình đứng yên mà trước đó chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi chuyển tải xa rộng lên tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Tính năng mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta có thể sử dụng đồng thời dòng HD-TVI là camera ANALOG (làm cắt giảm chi phí trong việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI truyền tải tín hiệu dùng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, vận tốc truyền rất cao, kèm theo độ sắc nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh sắc nét thực, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một cấu trúc kết nối với hệ thống analog cơ bản, người sử dụng không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi camera analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có ngay bộ tích hợp giám sát mới y nguyên với độ sắc nét cao 1080p, mà chẳng tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THỦ ĐỨC, LẮP CAMERA TAI NHÀ BÈ, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét