Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

TƯ VẤN LẮP LOẠI CAMERA QUAN SÁT NàO TỐT CHO VĂN PHÒNG

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay


 

Hiện thời, thì sản phẩm công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đây là thế hệ có tiện ích vượt trội nhất. Chính đây là sự tối ưu của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO tổng hợp, chia sẻ vài dòng vượt trội về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh của chữ (High Definition Transport Video Interface), có xuất xứ bởi tập đoàn phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được chuyển giao lại cho các nhà chế tạo  camera giám sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được đưa đến hàng triệu người dùng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng bổ sung thêm cho những công dụng trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu Digital sang tín hiệu analog, tiện ích này tăng tốc khoảng cách truyền tải, giảm tổng chi phí sản phẩm, và ít tốn bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này có thể truyền dẫn Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình không bị rung mà trước đó chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi chuyển tải xa rộng xa tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Vận tốc truyền của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn cần áp dụng đồng thời camera HD-TVI là camera ANALOG (làm cắt giảm hao tổn trong việc nâng cấp camera)
Dòng HDTVI truyền dẫn tín hiệu thiết kế dùng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, dữ liệu truyền đi rất nhanh, đi cùng rất rõ nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh sắc nét thực, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa trên cùng một kiểu kết nối với hệ thống analog căn bản, mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi camera analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, làm thế sẽ có ngay hệ thống camera mới y nguyên với độ sắc nét cao 1080p, mà không thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 4, LẮP CAMERA TAI QUẬN 5, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 6TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét