Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG GIẤY CARTON Tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Công Tysản xuất thùng carton, bao bì carton, thùng giấy carton ở tại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, long An, bình Dương, Đồng Nai

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON

Sản phẩm thùng carton được vận dụng với nhiều công dụng như bao bọc, chuyển dời. Với sự tiến triển mạnh mẽ của kinh tế trao đổi, cho nên hầu như các cơ sở sản xuất cho tới những xí nghiệp nhỏ và lớn, đều có cần sử dụng số lượng nhiều bao bì các loại, trong đó là thùng carton.
Làm sao sao để xí nghiệp bạn luôn sử dụng thùng carton hàng tốt để giao vận đồ đạc sản phẩm cho khách hàng ?
Các tiêu chí nhận định thùng carton chất lượng đảm bảo ?
Bạn chưa tìm ra đại lý cung cấp công ty sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả phù hợp ?

Hãy để đơn vị sản xuất thùng carton chúng tôi hợp tác với cơ quan bạn. Công ty đặc biệt sản xuất các loại thùng carton các loại mẫu mã, kích cỡ thích ứng yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi sản xuất từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Rất chất lượng nhưng giá cả ưu đãi theo mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.
Thùng carton  chúng tôi bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn, in màu in ấn đẹp mắt, phong cách, tiến độ phản hồi nhanh nhưng lưu ý là giá rẻ bất ngờ, hãy điện thoại ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bắt tay với chúng tôi, quí vị sẽ biết được đâu là chất lượng của sản phẩm với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng máy móc công nghiệp tiên tiến cũng như qui trình sản xuất hiện đại, đơn vị cho sáng tạo hầu hết bao bì carton đạt chuẩn công nghệ hiện thời

Dây chuyền làm thùng carton sóng bắt đầu áp dụng nguyên lý dùng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) làm cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).
 
Nhà máy sản xuất thùng carton hiện đại, công ty công ty cung ứng được hầu như các nhu cầu vận dụng này. những sản phẩm Carton của đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

Đồng thời, chúng tôi còn mua bán khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ quảng cáo, in catalogue, poster. Những sản phẩm được sản xuất bằng máy in thùng carton công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.
  
 - Sản xuất carton 2, 3 , 5 , 7, Lớpchi tiết các loại sóng theo yêu cầu cung cấp trong việc bao bọc hàng hoá.


- chuyên nhận đặt thiết kế mẫu thùng carton, in ấn thùng carton đến các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết Dịch Vụ:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.


Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.


2. Giao hàng đúng hẹn.


Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu thùng carton thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.


3. Giá cả cạnh tranh


Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.


4. Không phân biệt bạn hàng


Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.


5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.


Với Uy Tín , kinh nghiệm 15 năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.


 Với 15 năm chuyên sản xuất Bao bì Carton, Thùng Carton với thiết bị công nghệ tiên tiến của Mỹ, đội kỹ sư, nhân viên thiết kế có trên 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin  sẽ đáp ứng được yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

HGroup-Bao Bì Lĩnh Nam đặt trụ sở tại TPHCM, Nhà máy tại Long An, Bình Dương, Hà Nội và một số văn phòng đại diện  ở Long An, Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai


BỀ DÀY QUA NHIỀU NĂM ĐẶC BIỆT SẢN XUẤT THÙNG CARTON. CHÚNG TÔI TỰ TIN CHẮC RẰNG: QUÝ VỊ SẼ CẢM NHẬN SỰ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI.

Tư Vấn tận tâm, báo giá chi tiết, không ngại số lượng ít hay nhiều, không quản đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

 

Website: http://www.sanxuatthungcarton.com/

 

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ THÙNG GIẤY CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ BAO BÌ CARTON

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ BAO BÌ GIẤY CARTON

Công ty  sản xuấ thùng carton, bao bì carton, bao bì giấy carton tai Thành phố Hồ Chí Minh,Tỉnh Bình Dương,Tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Vĩnh Long, Thị Xã Trà Vinh,Đồng Tháp,Bạc  Liêu,Tỉnh Cà Mau,An Giang,tỉnh Bến Tre,Ninh Thuận,Tỉnh Bình Thuận,TP Nha Trang,Tỉnh Lâm Đồng, Gia Lai,TP Kon Tum, TP Buôn Ma thuộc,Tỉnh Daknong,Tỉnh Phú Yên,Bình Định,Tỉnh Quảng Ngãi,TP Tam Kỳ,TP Đà NẴng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét